Mầm non Tân Việt Mỹ
Mầm non Tân Việt Mỹ

HOẠT ĐỘNG MONTESSORI

 

BẤT NGỜ VỀ SỰ TỰ LẬP CỦA CON TỪ MẦM NON KHI CON ĐƯỢC HỌC MONTESSORI

 

“Học THEO PP Montessori, con tự lập hơn, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn"

“Học THEO PP Montessori, tính kỷ luật, tự giác của con cao hơn”

“Học BẰNG PP Montessori, con nhiệt tình phụ bố mẹ làm việc nhà”

 

 

Ở đó, con có thể tham gia các hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm. Con được tự do lựa chọn bất cứ giáo cụ nào mà con muốn và khám phá không ngừng nghỉ. Đồng thời, tiếp thu theo chính nhịp độ và khả năng riêng của con.

Từ đó, các  bé sẽ phát triển những kỹ năng cần thiết, hình thành sự tự tin vào bản thân và niềm yêu thích tìm tòi, khám phá thế giới quanh mình 

“Đôi bàn tay là công cụ của trí thông minh loài người, đôi tay làm cái gì thì tâm trí khắc ghi cái đó”.
 

                                - Maria Montessori -

Với phương pháp học Montessori, ba mẹ sẽ bất ngờ trước sự hoạt bát, tự lập của các bé khi con có thể tự làm một số công việc như rót nước, lau bàn ... Thông qua việc tự do lựa chọn giáo cụ, giờ học Montessori bỗng trở nên thoải mái, vui vẻ vừa phát triển vận động tinh và các giác quan mà không cảm thấy gò bó, ép buộc. 

 

Các tin khác

  • PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI LÀ GÌ

    Phương pháp Giáo dục Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục người Ý, tiến sỹ Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc..

  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

    Nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập và sinh hoạt trong lành nhất, khuôn viên được chia thành 1 sân chơi chính và nhiều khu vực sân chơi nhỏ