MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 03/01/2023 05:18 PM

  GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG

  Nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập và sinh hoạt trong lành nhất, khuôn viên được chia thành 1 sân chơi chính và nhiều khu vực sân chơi nhỏ, có nhiều đồ chơi ngoài trời hiện đại và phong phú cho bé thoải mái lựa chọn. Xung quanh sân trường có nhiều loại cây và hoa đẹp, được chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ để các bé có thể khám phá thế giới xung quanh và thêm yêu thiên nhiên.

  Trường có các phòng học đẹp đẽ với trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho trẻ được học trong một môi trường tốt  nhất: phòng học có tivi và các loại máy móc phục vụ cho việc học tập và các hoạt động vui chơi, có điều hòa, có hệ thống camera để các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình khi ở bất cứ nơi đâu. Dạy theo chương tình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD & ĐT kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm, tiên tiến từ nước ngoài như: Phương pháp học Montessori, chương trình học linh hoạt giúp trẻ phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Học ở Trường Mầm Non Tân Việt Mỹ các bé sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, để bé trở nên khỏa mạnh, thông minh, biết yêu bản thân và yêu thuweowng người khác. 


   


   

  Các cô giáo thường xuyên thiết kế những bài học để các bé có thể vận động ngoài trời, tìm hiểu thiên nhiên và tự do vui chơi trong ngày. Với một không gian xanh tươi, thoáng đãng như này, chắc chắn bé yêu sẽ có một sức khoẻ tốt, kĩ năng vận động nhanh nhẹn và biết yêu thiên nhiên