Mầm non Tân Việt Mỹ
Mầm non Tân Việt Mỹ

Thư ngõ

Các bậc phụ huynh trường mầm non Tân Việt Mỹ kính mến! Lời đầu thư, Trường mầm non Tân Việt Mỹ xin kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc! Xuất phát từ tình yêu đối với con trẻ, từ cái tâm mong muốn được đóng góp công sức của mình cho xã hội, và góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà nói chung, cũng như bậc học GDMN nói riêng, trên nền tảng trường đã được ra đời. Cho đến nay nhà trường đã đi vào bước đầu đã gặt hái được những thành công nhất định. Sự đồng tình ủng hộ cũng như sự quan tâm và những đóng góp chân thành của các quý phụ huynh là món quà ý nghĩa nhất đối với nhà trường, giúp cho nhà trường ngày càng hoàn thiện. Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể phụ huynh để tạo cho các con những cơ hội và môi trường học tập tốt nhất. Kính chúc các quý phụ huynh sức khỏe và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn Kính thư!

   

Các bậc phụ huynh Trường mầm non Tân Việt Mỹ kính mến!
 

     Lời đầu thư, Trường mầm non Tân Việt Mỹ xin kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!
Xuất phát từ tình yêu đối với con trẻ, từ cái tâm mong muốn được đóng góp công sức của mình cho xã hội, và góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà nói chung, cũng như bậc học GDMN nói riêng, trên nền tảng trường đã được ra đời. Cho đến nay nhà trường đã đi vào bước đầu đã gặt hái được những thành công nhất định. Sự đồng tình ủng hộ cũng như sự quan tâm và những đóng góp chân thành của các quý phụ huynh là món quà ý nghĩa nhất đối với nhà trường, giúp cho nhà trường ngày càng hoàn thiện.

    Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể phụ huynh để tạo cho các con những cơ hội và môi trường học tập tốt nhất. Kính chúc các quý phụ huynh sức khỏe và thành đạt.

    Xin chân thành cảm ơn
    Kính thư!

 

Hiệu trưởng

Ngọc Lâm