Mầm non Tân Việt Mỹ
Mầm non Tân Việt Mỹ

TUYỂN SINH ĐẦU NĂM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023
* CÓ QUÀ TẶNG CHO TẤT CẢ CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT MỸ.
- Tặng ngay 1triệu đồng cho bé nhập học tháng 10 .
- Giảm thêm 2% nếu đóng học phí 06 tháng
- Giảm thêm 5% nếu đóng học phí cả năm
- Giảm 10% cho bé thứ 2 học tại trường.
Trường mầm non Tân Việt Mỹ. có 02 hệ đào tạo.
1. Hệ đào tạo quốc tế, song ngữ
2. Hệ đào tạo tiêu chuẩn
Trường Mầm Non Tân Việt Mỹ là một ngôi trường song ngữ tốt nhất tại khu vực Quận 12 Nơi đây, những người làm giáo dục giữ trọng trách nâng đỡ và mang đến cho những mầm non tương lai của đất nước một môi trường học tập tốt nhất.
️Chương trình học kết hợp phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới gồm Montessori - giúp các bé có khả năng tự lập - học các kiến thức thú vị về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.
️Môi trường song ngữ giúp bé làm quen với tiếng Anh từ sớm và học tiếng Anh một cách tự nhiên với giáo viên bản xứ. Học tiếng anh theo phương pháp Thuận Tự Nhiên.
️Con được tham gia các hoạt động tại CLB như trải nghiệm nấu ăn, làm vườn... mỹ thuật, và các hoạt động dã ngoại cho bé. Các hoạt động giúp bé phát triển về thể chất, có thêm trải nghiệm thực tế với môi trường xung quanh. Đặc biệt với các bé dưới 3 tuổi sẽ được matxa bằng tinh dầu hàng ngày từ các cô y tá có chuyên môn và kinh nghiệm giúp các bé tăng sức đề kháng cơ thể, ngủ ngon, tránh được các bệnh thông thường hay gặp của trẻ nhỏ.
️Khuôn viên trường xanh mát, có diện tích rộng rãi. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các giáo cụ học tập cho các giờ học của bé sinh động và hiệu quả hơn.
️Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có năng lực sư phạm tốt. Giáo viên yêu nghề, mến trẻ và là người cha/người mẹ thứ hai của bé.
️ Mỗi bữa ăn tại Trường Mầm non Tân Việt Mỹ không chỉ ngon, đẹp mắt hấp dẫn mà còn đẩy đủ dinh dưỡng. Thực phẩm hữu cơ, và dùng sữa hạt hữu cơ, sữa tươi organic. Nguyên liệu nấu ăn hoàn toàn bằng mắm và muối sạch, dầu ăn hữu cơ, không sử dụng bột nêm, bột ngọt, không thực phẩm biến đổi Gene.
‐‐-----------
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TÂN VIỆT MỸ MONTESSORI.
LIÊN TỤC TUYỂN SINH BÉ TỪ 12 THÁNG - 6 TUỔI
ĐC:105/13TL37,phường Thạnh Lộc ,quận 12 TPHCM
Call: 02.866.705151
Hotline: 0933.679.516

Các tin khác