TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 -2024

Chào tháng 5 - Tháng của hoa vàng và nắng sáng - Tháng mới để chào đón những điều tốt đẹp

Quà tặng ưu đãi HẤP DẪN dành cho ba mẹ đăng ký ghi danh nhập học sớm cho con.

Trường Mầm Non Song Ngữ Tân Việt Mỹ Montessori vui mừng chào đón các bé yêu đến với ngôi trường hạnh phúc và yêu thương.

- ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CÁC BÉ NHẬP HỌC TỪ NGÀY 01/05/2024 ĐẾN 30/05/2024.

+ Tặng 100% CSVC

+Giảm 1.000.000đ cho bé nhập học tháng 05

+Tặng học bổng trị giá 2.000.000đ trừ thẳng vào học phí khi cam kết đóng học phí 12 tháng.

+ Giảm thêm 4% nếu đóng học phí 06 tháng

+Giảm 10% cho bé thứ 2 học tại trường.

---> Ba mẹ đăng ký ghi danh, đặt phí giữ chỗ 1.000.000 (vnđ) để nhận được ưu đãi ngay hôm nay!!!!

----------------------------------------

MN Tân Việt Mỹ - Ngôi trường của sự sáng tạo và hạnh phúc của các bé với:

- Chương trình học tích hợp hướng đến phát triển toàn diện của trẻ: Chương trình tổng thể dựa trên chủ đề thông qua việc kết hợp ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, vận động, cùng các hoạt động nghệ thuật và tạo hình sáng tạo, cùng rất nhiều các bộ môn năng khiếu như: Tiếng Anh, Aerobics, Toán Tư Duy, các dạng bài tập phát triển trí tuệ, hoạt động khám phá Khoa học.

- Chương trình học kết hợp phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới gồm Montessori - giúp các bé có khả năng tự lập - học các kiến thức thú vị về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.

️- Môi trường song ngữ giúp bé làm quen với tiếng Anh từ sớm và học tiếng Anh một cách tự nhiên với giáo viên bản xứ. Học tiếng anh theo phương pháp Thuận Tự Nhiên

- Cơ sở vật chất hiện đại, xanh mát, đưa các con hòa mình vào không gian tràn ngập ánh sáng, vào thiên nhiên giúp các con học tập và phát triển toàn diện nhất.

- Mỗi bữa ăn tại Trường Mầm non Tân Việt Mỹ không chỉ ngon, đẹp mắt hấp dẫn mà còn đẩy đủ dinh dưỡng. Thực phẩm hữu cơ, và dùng sữa hạt hữu cơ, sữa tươi organic. Nguyên liệu nấu ăn hoàn toàn bằng mắm và muối sạch, dầu ăn hữu cơ, không sử dụng bột nêm, bột ngọt, không thực phẩm biến đổi Gene.

- Camera trực tuyến 24/24 để ba mẹ có thể xem mọi hoạt động của con tại trường.

- Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề,nghiệp vụ chuyên môn bài bản và chất lượng cao các con sẽ có được hành trang vững chắc cho tương lai phía trước.

Trường Mầm Non Tân Việt Mỹ – Ngôi trường hạnh phúc - Ngôi trường của lòng biết ơn !

--->  Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhập học cho con tại ngôi nhà Tân Việt Mỹ để bé yêu được khám phá, trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và tràn ngập yêu thương trong những năm tháng đầu đời